Bài học về củ khoai tây, trứng và hạt cafe dưới góc nhìn của Dương Duy Hùng

Bài học từ củ khoai tây- quả trứng- hạt cafe

Tình cờ trong một buổi đào tạo thứ hai hàng tuần tại Sky Realty, tôi được xem một đoạn phim về câu chuyện “Củ khoai tây, trứng và cafe”, tôi nhận được một bài học rất hữu ích và giá trị nên muốn chia sẻ lại với mọi người.

Buổi đào tạo thứ hai hàng tuần tại Sky Realty- bài học củ khoai tây, quả trứng và hạt cafe
Buổi đào tạo thứ hai hàng tuần tại Sky Realty

Câu chuyện nói về một tình huống củ khoai tây, quả trứng và hạt cafe cùng được đun nóng với nước sôi và cùng chờ xem điều gì sẽ xảy ra

Củ khoai tây

Củ khoai tây ban đầu rất mạnh mẽ, cứng rắn và vững vàng, nhưng sau khi gặp nước đun sôi lại dễ dàng mềm nhũng và yếu ớt. Đã bao giờ bạn từng trở nên yếu đuôi khi gặp một sự kiện nào đó, một khó khăn nào đó, một thất bại nào đó chưa???

Quả trứng

Quả trứng ban đầu rất mỏng manh dễ vỡ với lớp vỏ mỏng bên ngoài bao bọc lớp nhân lỏng bên trong, khi gặp nước sôi lại trở nên rắn đặc, khó vỡ và cứng cáp hơn. Vậy bạn có giống như quả trứng trở nên mạnh mẽ hơn, cứng rắn hơn khi đối mặt khó khăn, thử thách để vượt qua nó chưa?

Hạt cafe

Hạt cafe thì đặc biệt hơn, sau khi cho vào nước nóng, nó hòa tan và biến đổi cả màu nước tạo thành một loại nước mới mẻ đó là nước cafe. Đã bao giờ bạn dám thay đổi bản thân, thay đổi hành động, thay đổi suy nghĩ để tạo ra một kết quả tuyệt vời hơn chưa?

Câu chuyện về củ khoai tây, quả trứng và hạt cafe đối mặt với nước sôi

Câu chuyện về củ khoai tây, quả trứng và hạt cafe dường như được ví với ba dạng người yếu đuối nhút nhát, mạnh mẽ đầy thách thức và linh hoạt thay đổi. Bạn quyết định mình sẽ trở thành ai? Hãy trả lời câu hỏi quan trọng này để có một năm 2019 thành công rực rỡ nhé!!!

Dương Duy Hùng- bài học củ khoai tây, quả trứng và hạt cafe
Chia sẻ của Dương Duy Hùng

Thành công với nghề Môi giới Bất động sản

QUAN TRỌNG:QUÀ TẶNG ĐẶC BIỆT GIÚP BẠN NHANH CHÓNG THÀNH CÔNG HƠN

Cuốn sách sẽ giúp bạn có được nhiều khách hàng tiềm năng hơn, hẹn gặp khách hàng hiệu quả hơn, chốt giao dịch dễ dàng hơn và có nhiều khách hàng thân thiết và trung thành hơn.

Tôi đã gửi email đến hòm thư của bạn, hãy check email và nhận quà của tôi nhé!