Bùi Bích Uyên – Người phụ nữ mạnh mẽ, quyến rũ và tràn đầy yêu thương

Bùi Bích Uyên

Bùi Bích Uyên thật hạnh phúc vì hôm nay là ngày cô ấy bắt đầu thực hiện ước mơ của mình đó là chia sẻ những kiến thức, trải nghiệm của mình để phục vụ cộng đồng, giúp cho những ai mong muốn được trở nên hoàn thiện, khát khao tìm kiếm sự phát triển và thành công trong cuộc sống.

Bùi Bích Uyên – Vấp ngã chính là bài học để tôi trở nên thành công

Bùi Bích Uyên là một chuyên gia về làm đẹp, doanh nhân trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội.

Hiện tại cô ấy đang là Ceo của nha khoa thẩm mỹ quốc tế Win Smile. Tôi là người trực tiếp điều hành công ty, là người định hướng chiến lược phát triển cho chuỗi hệ thống nha khoa. Đồng thời cũng là nhà huấn luyện đào tạo cho toàn bộ đội ngũ nhân sự của công ty.

Bùi Bích Uyên quyến rũ


Bùi Bích Uyên – không quan trọng thành công hay thất bại, quan trọng là con người tôi trở thành

Đã hơn 9 năm, kể từ khi cô ấy tốt nghiệp ngành dược phẩm. Cô đã trải qua nhiều nghề nghiệp khác nhau, từ nhân viên kinh doanh, nhân viên marketing, kinh doanh thời trang, giám đốc kinh doanh, rồi làm chủ doanh nghiệp…công việc nào tôi cũng đã đều làm qua.

Bùi Bích Uyên mạnh mẽ

Tôi đã gặp không ít những rủi ro và thất bại. Nhưng đối với tôi, không quan trọng là thất bại hay thành công, nhiều tiền hay ít tiền, quan trọng là tôi đã học được bài học gì, có thêm những kiến thức, kỹ năng và trải nghiệm nào và điều quan trọng nhất đó chính là con người mà hôm nay tôi trở thành.

Bùi Bích Uyên _ Thành công bắt đầu đến khi bạn biết cho đi.

Bùi Bích Uyên sẵn sàng cho đi

Cô ấy cảm thấy rất hạnh phúc khi giúp được một ai đó trở nên xinh đẹp hơn, hạnh phúc hơn và thành công hơn trong cuộc sống. Website của cô ấy ra đời với mục đích chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm, trải nghiệm, kỹ năng mà tôi đã học hỏi từ những người Thầy lớn và tích lũy được trong suốt những năm qua. Đặc biệt về lĩnh vực làm đẹp, lãnh đạo đội nhóm và phát triển kinh doanh. Hãy cùng tham khảo website của cô ấy tại đây.

Xem thêm bài viết của tôi tại đây

Thành công với nghề Môi giới Bất động sản

QUAN TRỌNG:QUÀ TẶNG ĐẶC BIỆT GIÚP BẠN NHANH CHÓNG THÀNH CÔNG HƠN

Cuốn sách sẽ giúp bạn có được nhiều khách hàng tiềm năng hơn, hẹn gặp khách hàng hiệu quả hơn, chốt giao dịch dễ dàng hơn và có nhiều khách hàng thân thiết và trung thành hơn.

Tôi đã gửi email đến hòm thư của bạn, hãy check email và nhận quà của tôi nhé!