Dương Duy Hùng bắt đầu với nghề Môi giới Bất động sản

Dương Duy Hùng

Có phải bạn đang bắt đầu với nghề Môi giới Bất động sản? Vậy thì chúc mừng bạn, chúng ta có điểm chung với nhau rồi đó. Tính đến thời điểm hiện tại thì Dương Duy Hùng đã có thâm niên bốn năm với nghề Môi giới Bất động sản, và sau đây tôi sẽ chia sẻ với bạn về câu chuyện bắt đầu với nghề của tôi. Hy vong rằng câu chuyện của tôi cùng với những bài học mà tôi đã trải qua sẽ giúp ích được cho bạn.

Dương Duy Hùng, bén duyên với nghề Môi giới Bất động sản

Không biết là thành tích học tập của bạn thế nào nhưng với tôi thì không được tốt cho lắm. Trong quãng thời gian học Đại học, tôi khá mải chơi game nên đạt được thành quả khá tốt đó là một năm bị cho thôi học, một năm bị lưu ban học lại khóa sau, nên khi tốt nghiệp ra trường tôi có xuất phát điểm khá thấp so với bạn bè cùng tuổi. Khi mà tôi bắt đầu đi tìm việc làm thì các bạn của tôi, họ đã đi làm được 2-3 năm cả rồi, thậm chí có những bạn không theo học đại học thì đã đi làm từ khá sớm.

Mỗi lần đi họp lớp, nhìn bạn bè mình công việc ổn định, tiền tiêu thoải mái, mà trong khi đó tôi thì vẫn còn đang đi tìm việc làm. Tôi thật sự cảm thấy rất nhục nhã với chính bản thân mình, tự nhủ rằng mình phải đuổi kịp các bạn thật nhanh, nên tôi lên mạng tìm việc và lựa chọn công việc nào mức lương cao nhất, và thế là tôi bắt đầu bén duyên với nghề Môi giới Bất động sản. Vậy nghề Môi giới Bất động sản có thể mang lại cho tôi những gì? Tôi được gì và mất gì khi làm nghề Môi giới Bất động sản.

Dương Duy Hùng
Dương Duy Hùng đến với Nghề Môi giới Bất động sản để làm giàu

Dương Duy Hùng đạt mức thu nhập khủng từ nghề môi giới Bất động sản

Và thật thú vị khi làm được khoảng 3 tháng, nhìn lại so với các bạn cùng tuổi với tôi thì tôi đã vượt xa họ. Quả thật người ta hay nói làm bất động sản một tháng bằng cả năm làm nghề khác, nhưng câu nói này chỉ đúng khi bạn làm được, bạn có kết quả và bạn thành công trong nghề mà thôi. Bởi thực sự nghề Môi giới Bất động sản không phải dành cho tất cả mọi người, không phải ai cũng có thể thành công với nghề và tỷ lệ thanh lọc cũng khá cao.

Đương nhiên là làm Môi giới Bất động sản không hề dễ dàng rồi, bởi nghề sales nói chung đã vất vả hơn các nghề khác rồi, làm dâu trăm họ mà phải không các bạn. Còn nghề Môi giới Bất động sản nói riêng thì sao? Bất động sản là một loại sản phẩm có giá trị cao nhất trong xã hội, giá mỗi Bất động sản lên đến hàng tỷ đồng đương nhiên sẽ khó bán hơn các sản phẩm có giá trị thấp hơn rồi phải không các bạn. Nhưng khó thì mới cần chúng ta phải làm các bạn ạ, nếu dễ thì ngoài kia họ làm hết rồi. Tuy mức độ công việc khó hơn nhưng mức thu nhập lại rất hấp dẫn và hoàn toàn xứng đáng với những khó khăn mà ta vượt qua trong nghề.

Dương Duy Hùng phát triển bản thân thần tốc khi làm môi giới Bất động sản

Với nghề Môi giới Bất động sản thì bạn có thể học hỏi để phát triển bản thân từ ba nhóm người. Thứ nhất là những đồng nghiệp của bạn, nếu như bạn là một sales mới vào nghề bạn có thể học hỏi từ những đồng nghiệp, những người đã đi trước hoàn toàn có thể chia sẻ lại những kỹ năng, kiến thức và kinh nghiệm cho bạn. Ngoài ra, bạn có thể học hỏi được từ những giao dịch thành công của họ, hoặc từ chính những lần thất bại khi làm việc với khách hàng của họ.

Nhóm người thứ hai, đó là những leader, trưởng nhóm, trưởng phòng hay giám đốc của bạn, họ là những người đã có chút thành công trong nghề và cũng là những người sẵn sàng hướng dẫn bạn, dẫn dắt và định hướng bạn từ khi bắt đầu với nghề. Và chắc chắn họ là những người từng trải, có nhiều kinh nghiệm va vấp nên hãy học hỏi họ- những người đi trước đã thành công.

Nhóm người cuối cùng, đó chính là những khách hàng của bạn, hãy hình dung thử xem, khách hàng của bạn đều là những người thành công trong một lĩnh vực nào đó bởi họ ít nhất cũng đã có tiền tỷ để mua nhà, để đầu tư bất động sản rồi mà. Trong quá trình làm việc với khách hàng, bạn sẽ được học hỏi từ chính những khách hàng của mình.

Duong Duy Hung- lap ke hoach
Dương Duy Hùng luôn lập kế hoạch để đạt được thành công

Quay trở lại câu chuyện của Dương Duy Hùng, khi đến với nghề Môi giới Bất động sản, mục tiêu của tôi thay đổi liên tục, càng ngày càng lớn hơn. Như bạn đã biết khi bắt đầu với nghề, mục tiêu của tôi chỉ là làm sao để đuổi kịp các bạn cùng lứa tuổi thật nhanh, nhưng khi làm việc được 3 tháng mục tiêu của tôi đã thay đổi.

Đầu tiên, Dương Duy Hùng nhìn thấy các anh, chị đồng nghiệp, họ bán được khá nhiều, tiền họ tiêu thoải mái, đồ đạc họ dùng toàn đồ cao cấp, đồ hiệu, điện thoại cũng thuộc loại xịn và mục tiêu của tôi thay đổi và muốn được như họ. Sau một thời gian làm việc với khách hàng, khi đi nhận bàn giao nhà với khách hàng, chứng kiến căn nhà của khách hàng thật tuyệt vời và thế là mục tiêu của tôi lại lần nữa thay đổi, tôi cũng muốn được mua nhà, mua xe…

Và giờ đây, khi làm sản phẩm cao cấp, sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng, được tiếp cận những khách hàng cao cấp hơn hẳn, tôi thấy cuộc sống của họ thật tuyệt vời, và đương nhiên mục tiêu của tôi lần nữa lại thay đổi.

Điều này thật tuyệt vời, mục tiêu của tôi thay đổi liên tục và đó cũng là động lực vô cùng lớn để tôi hành động và tiến tới mục tiêu. Đến giờ thì tôi cũng đã mua được nhà, có được một chiếc ô tô và tôi đang tiến tới mục tiêu phía trước… Bạn hãy đặt mục tiêu của mình lớn hơn đi nhé.

Về khả năng thăng tiến của Dương Duy Hùng khi làm nghề môi giới Bất động sản

Nghề Môi giới Bất động sản là một nghề khá cạnh tranh, tất cả các doanh nghiệp phân phối bất động sản đều cần nhân tài làm cho họ, bởi vậy nếu bạn có năng lực, bạn sẽ được thăng tiến rất nhanh trong công việc. Qua bốn năm với nghề, giờ đây, tôi đã sở hữu một doanh nghiệp với hơn 200 nhân sự, có mặt tại 4 tỉnh thành Hà Nội, Sài Gòn, Phú Quốc và Quảng Ninh. Những thành viên đi cùng tôi từ năm đầu tiên đến bây giờ là hai năm đã được lên chức giám đốc của các chi nhánh và họ đều rất thành công. Còn các bạn làm việc trên một năm đã có thể trở thành những trưởng phòng ưu tú.

Làm môi giới Bất động sản giúp Dương Duy Hùng có được những mối quan hệ tốt

Khi làm Môi giới Bất động sản, bạn sẽ có những mối quan hệ khá tốt, bởi bạn thường xuyên phải gặp gỡ những người thành công là những động nghiệp, là những leader, là những khách hàng của mình. Ngoài ra, đối tác của bạn cũng đều là những người giỏi giang bởi họ cũng phục vụ những khách hàng thành công như bạn. Ví dụ điển hình như bên ngân hàng, bảo hiểm, ô tô, nội thất…

Quan hệ là tiền tề, những mối quan hệ tốt sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội trở nên giàu có hơn, thành công hơn. Hãy nhớ “bạn là trung bình của năm người bạn thường gặp”, vậy nên hãy tạo thật nhiều mối quan hệ tốt nhé. Và những mối quan hệ đó, đã giúp được tôi rất nhiều trong cuộc sống và công việc.

Dương Duy Hùng bị xã hội nhìn nhận thế nào khi làm nghề Môi giới Bất động sản

Ngoài kia, người ta thường hay gọi chúng tôi là những con cò, cò nhà, có đất. Nhưng cò mà có nhà, có xe và có được thành công thì cũng được bạn à. Thời gian đầu, khi tôi đi họp lớp gặp mặt bạn bè, tôi nói rằng tôi làm Môi giới Bất động sản thì đều nhận được cái nhìn không mấy thiện cảm, có người còn nói thẳng ra rằng “cò đất” à. Thực sự lúc đó tôi cũng khá e ngại, và tôi cũng không hiểu sao mọi người lại có suy nghĩ như vậy.

Nếu không có những người làm nghề như tôi thì họ có tìm nhà dễ dàng hơn không? họ có đầu tư dễ dàng thắng lợi hơn không? Nhưng rồi chỉ sau khoảng sáu tháng, họ đã phải nhìn tôi bằng con mắt khác với những kết quả tôi đạt được. Và giờ đây, họ đã chuyển sang ngưỡng mộ tôi, và trong một lần về thăm kỷ niệm 15 năm thành lập trường, khi tôi lên sân khẩu nhà trường phát biểu, họ đã rất tự hào vì đã học cùng tôi.

Ngoài kia, sẽ vẫn còn rất nhiều người không coi trọng nghề Môi giới Bất động sản, nhưng điều đó không quan trọng đâu bạn à. Quan trọng là bạn cần ai coi trọng bạn, ngưỡng mộ hay tự hào về bạn. Bạn không thể để ý hết cả thế giới được, hãy làm thật tốt và hãy thành công để những người xung quanh và những người thân của bạn tự hào về bạn.

Trên đây là những chia sẻ của tôi trong quá trình hơn bốn năm làm trong nghề Môi giới Bất động sản. Đó cũng phần nào lý giải được việc rất nhiều người mới bắt đầu đến với Bất động sản và nhiều người đang làm trong những ngành nghề, lĩnh vực rất tốt trên thị trường vẫn chuyển qua làm bất động sản. Nhưng tôi nhắc lại, nghề môi giới không phải dành cho tất cả mọi người, không phải ai cũng làm được, không phải ai cũng thành công trong nghề. Là một công việc có thể mang lại thu nhập rất cao nên nhiều người muốn làm và đây cũng là 1 công việc khó, nên các bạn phải xác định vượt khó.

Dương Duy Hùng
Dương Duy Hùng chọn công việc khó khăn khi còn chịu đựng được

Tôi xin được tặng bạn một câu nói: “Nếu bạn chọn công việc khó khăn thì cuộc sống của bạn sẽ dễ dàng, nếu bạn chọn công việc dễ dàng thì cuộc sống của bạn sẽ rất khó khăn”. Và nếu bạn đang có hoàn cảnh hoặc cuộc sống khó khăn thì đó là một điều tuyệt vời vì chính điều đó tạo cho bạn một động lực rất lớn để thay đổi cuộc sống của mình. Và đừng chọn công việc dễ dàng, nhàn hạ khi mà bạn còn trẻ, còn chịu đựng được khó khăn.

Cám ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết của tôi, hy vọng rằng bài viết sẽ giúp ích cho bạn. Nếu bạn đang làm nghề Môi giới Bất động sản thì tôi muốn tặng bạn một món quà. Đó là cuốn sách ebook do chính tôi viết dựa vào hơn bốn năm kinh nghiệm làm nghề Môi giới Bất động sản tích lũy. Và tôi muốn dành tặng nó cho bạn, tải sách tại đây

Thành công với nghề Môi giới Bất động sản
Cuốn sách viết về những kỹ năng giúp bạn nhanh chóng thành công với nghề môi giới bất động sản


Thành công với nghề Môi giới Bất động sản

QUAN TRỌNG:QUÀ TẶNG ĐẶC BIỆT GIÚP BẠN NHANH CHÓNG THÀNH CÔNG HƠN

Cuốn sách sẽ giúp bạn có được nhiều khách hàng tiềm năng hơn, hẹn gặp khách hàng hiệu quả hơn, chốt giao dịch dễ dàng hơn và có nhiều khách hàng thân thiết và trung thành hơn.

Tôi đã gửi email đến hòm thư của bạn, hãy check email và nhận quà của tôi nhé!