Dương Duy Hùng là ai?

Dương Duy Hùng nhà đào tạo huấn luyện môi giới Bất động sản

5 năm trước, ông bắt đầu với nghề Môi giới Bất động sản với hai bàn tay trắng kèm theo một khoản nợ 10 triệu đồng. Chỉ sau một năm với nghề, ông đã trở thành Best seller tại Cengroup- một tập đoàn phân phối Bất động sản hàng đầu tại Hà Nội.

Sau đó, ông cùng 2 người đồng đội của mình thành lập công ty mới, với số vốn chỉ 60 triệu đồng với vô vàn khó khăn về tài chính, nhân sự, bán hàng và sản phẩm. Và giờ đây, khi rất kiên trì, cố gắng và quyết tâm, công ty đã phát triển ra 4 chi nhánh tại Hà Nội, Sài Gòn, Quảng Ninh, Phú Quốc với gần 200 nhân sự tại công ty.

Trong 2 năm gần đây, ông chuyển hướng sang đào tạo và chia sẻ những kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm của mình dựa trên những trải nghiệm để có thể giúp bạn nhanh chóng thành công với nghề Môi giới Bất động sản.

Trong một dịp 20-11, tôi về lại ngôi trường đại học ngày trước tôi học để gặp và tri ân các thầy cô, tôi có dịp được tiếp xúc với một em sinh viên năm cuối tại trường, em ấy rất năng động, trẻ trung, nhiệt huyết và ham học hỏi. Em có chia sẻ đang loay hoay không biết khi ra trường sẽ làm công việc gì cho phù hợp. Tôi có khuyên em rằng “nếu em muốn thành công hãy làm nghề sale- bán hàng” và “hãy nghĩ lớn”, sau đó em xin về công ty tôi làm.

Tôi cảm thấy rất hạnh phúc khi giúp đỡ được các bạn trẻ thành công được như vậy và tôi quyết định sẽ chia sẻ nhiều hơn với tầng lớp các bạn trẻ, giúp các bạn thành công hơn, giàu có hơn để thay đổi mức thu nhập, thay đổi con người để cuộc sống được tốt đẹp hơn, hạnh phúc hơn.

Nếu cần lời khuyên trong lĩnh vực Bất động sản thì đừng ngại liên lạc với tôi nhé! Tôi dành tặng bạn cuốn sách ebook về nghề môi giới bất động sản này!

Thành công với nghề Môi giới Bất động sản
Click vào ảnh để nhận sách

Kết nối với Dương Duy Hùng: 

Số điện thoại :0979.54.8888

Kết bạn và theo dõi tôi trên Facebook: <click here>

Theo dõi kênh Youtube của tôi: <click here>

Bài chia sẻ của Dương Duy Hùng trên báo CafeF: <click here>

Cám ơn bạn đã quan tâm đến tôi! Nếu bạn là nhà đầu tư Bất động sản thì tôi có 3 cuốn sách ebook về lĩnh vực đầu tư Bất động sản muốn dành tặng bạn:

Sách cẩm nang đầu tư Bất động sản

                                                                Click vào ảnh để nhận sách

Bất động sản nghỉ dưỡng
Click vào ảnh để nhận sách

Phân tích tiềm năng bất động sản Phú Quốc
Click vào ảnh để nhận sách