Hồ Phong- một con người tràn đầy tình yêu thương

Hồ phong

Sinh ra và lớn lên trong một gia đình công chức nghèo và cùng cực . Ký ức về tuổi thơ Hồ Phong là những lần mẹ phải ôm hai đứa con trốn chạy vào mỗi tối bởi người chồng say xỉn. Hình ảnh ba mẹ con ôm nhau khóc trong ngôi nhà gỗ rách nát vẫn luôn ám ảnh ông. Nhưng chính điều đó làm Hồ Phong mạnh mẽ hơn, yêu thương và biết ơn hơn.

Hồ Phong – Luôn hướng về phía trước

Bắt đầu mơ ước và hoài bão tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Từ một chàng sinh viên trẻ tại trường Đại Học Quốc Tế Hồng Bàng, anh ra trường và bắt đầu câu chuyện của mình. Khó khăn và giông tố ập đến như điều tất yếu cho những ai mới ngày đầu lập nghiệp. Nhưng tất cả chỉ tô điểm cho những thành quả ngày hôm nay. Và dưới đây là những chia sẻ về chặng đường thành công của Hồ Phong.

Năm 2007 bắt đầu vào ngưỡng cửa đại học

  • Học chuyên ngành thiết kế nội ngoại thất tại trường đại học quốc tế Hồng Bàng ( 215 Điện Biên Phủ, Phường 15, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh )
  • Anh ngữ tại trường ngoại ngữ Không Gian ở TP Hồ Chí Minh

Năm 2015 bắt đầu công việc kinh doanh lĩnh vực Cung Ứng Lao Động tại Bình Dương

Mặc giù học chuyên ngành trang trí nội ngoại thất và kiến trúc nhưng Hồ Phong lại không theo chuyên ngành đã học. Trong thời gian ngắn có làm việc tại công ty xây dựng Lê Hùng. Hồ Phong với mong muốn giúp cho những người lao động có được công việc ổn định. Ông đã chuyển hướng sang nghành cung ứng lao động tại miền Nam. Ông đã giúp cho hàng nghìn người lao động có được việc làm với thu nhập ổn định.

Gia đình của Hồ Phong

Gia đình yêu thương của anh ấy đã giúp Hồ Phong có ngày hôm nay. Chính những lúc khó khăn nhất, gia đình vẫn luôn bên cạnh và động viên anh. Anh là người vô cùng biết ơn và yêu quý gia đình mình.. Nhất là người mẹ, bà đã hy sinh cả cuộc đời để chăm lo cho anh được khôn lớn.

Anh ấy mong muốn sẽ góp một phần nào đó giúp cho gia đình mình hạnh phúc hơn. Và lớn hơn là giúp cho những người phụ nữ ngoài kia có cuộc sống tốt hơn.

Sứ mệnh của Hồ Phong  

Khi đã có một công việc ổn định,một cuộc sống hạnh phúc bên gia đình . Sứ mệnh của anh là giúp mọi người biết tin tưởng vào bản thân và biết yêu thương. Đào tạo đội nhóm để góp phần giúp cho đất nước ngày phát triển và hạnh phúc.

Hồ Phong

Tìm hiểu thêm thông tin về Hồ Phong tại đây
Thành công với nghề Môi giới Bất động sản

QUAN TRỌNG:QUÀ TẶNG ĐẶC BIỆT GIÚP BẠN NHANH CHÓNG THÀNH CÔNG HƠN

Cuốn sách sẽ giúp bạn có được nhiều khách hàng tiềm năng hơn, hẹn gặp khách hàng hiệu quả hơn, chốt giao dịch dễ dàng hơn và có nhiều khách hàng thân thiết và trung thành hơn.

Tôi đã gửi email đến hòm thư của bạn, hãy check email và nhận quà của tôi nhé!