Trần Đình Thăng – Doanh nhân tri thức luôn mang lại nhiều giá trị cho khách hàng đối tác

Trần Đình Thăng

Anh Trần Đình Thăng là CEO của Zacy Aethetics Group- một công ty đào tạo và chuyển giao công nghệ thẩm mỹ nội khoa hang đầu việt nam. Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong nghề, Anh Trần Đình Thăng đã có dịp tiếp xúc với hàng chục nghìn chủ spa trong cả nước; và trực tiếp đào tạo chuyển giao các phác đồ thẩm mỹ cho hơn 1000 chủ spa ở khắp ba miền cả nước.

Nếu bạn muốn bí quyết của Trần Đình Thăng có thể khiến bạn trở nên thành công trong kinh doanh spa, thì hãy lắng nghe

Có thể nói Trần Đình Thăng là doanh nhân tiên phong trong ngành thẩm mỹ nội khoa Việt Nam thường xuyên cập nhật các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến từ các cường quốc thẩm mỹ như Hàn Quốc, Châu Âu và Hoa Kỳ. Anh cũng là người đầu tiên tổ chức các khoá đào tạo nâng cao cho các chủ spa thẩm mỹ tại Hàn Quốc. Trong thời gian qua, anh Thăng đã trực tiếp dẫn 3 đoàn chủ spa và bác sĩ ở Việt nam đi học tập nâng cao tại Hàn Quốc, với ba khoá học nâng cao, dưới sự giảng dậy của 6 tiến sĩ bác sĩ thẩm mỹ hang đầu tại Hàn Quốc và cập nhật xu hướng thẩm mỹ nội khoa 2019 (xem them tại link: viết 1 bài về các khoá học này ).

Trần Đình Thăng

Với tầm nhìn chiến lược và cái tâm mong mỏi khách hang kinh doanh thành công hơn, anh Trần Đình Thăng luôn nỗ lực mang đến cho khách hang những giá trị vượt trội, hơn cả sự mong đợi của khách hàng.

Là con người ai cũng thích được đẹp và luôn hướng về cái đẹp. Do đó, làm đẹp luôn là một nhu cầu thiết yếu của tất cả mọi người ở mọi thời điểm. Và hiện nay, ngành công nghệ làm đẹp Việt Nam đang ngày càng phát triển mạnh mẽ. Chuỗi hệ thống các thẩm mỹ viện, spa tăng vọt từ Bắc vào Nam, để đáp ứng được tất cả các nhu cầu làm đẹp của con người.

Trần Đình Thăng

Trước tình hình đó, Zacy của anh Thăng đã trở thành công ty đầu tiên ở Việt nam tổ chức các sự kiện “khủng” cho các chủ spa, bác sĩ và kỹ thuật viên trong các nước. Điểm nổi bật trong các sự kiện hội thảo thẩm mỹ do anh Thăng tổ chức đó là quy mô khách hang tham dự, số lượng và chất lượng diễn giả và chất lượng kiến thức của chương trình cũng như không gian tổ chức hội thảo và sự phục vụ. Một số hội thảo lớn phải kể đến như:

Trần Đình Thăng
  • Xu hướng thẩm mỹ toàn diện 2017 được tổ chức vào tháng 8 năm 2017 ở cả Hà Nội và Hồ Chí Minh với số lượng hơn 800 khách hang tham dự
  • Hội thảo Làm đẹp không cần công nghệ cao, tổ chức tại Hà Nội vào đầu năm 2018 với hơn 400 khách hang tham dự
  • Hội Nghị da liễu toàn quốc ZIAMS 2018 được tổ chức cả ở Hà Nội và HCM tháng 9 năm 2018 với sự tham dự của gần 900 chủ spa bác sĩ trong cả nước
Thành công với nghề Môi giới Bất động sản

QUAN TRỌNG:QUÀ TẶNG ĐẶC BIỆT GIÚP BẠN NHANH CHÓNG THÀNH CÔNG HƠN

Cuốn sách sẽ giúp bạn có được nhiều khách hàng tiềm năng hơn, hẹn gặp khách hàng hiệu quả hơn, chốt giao dịch dễ dàng hơn và có nhiều khách hàng thân thiết và trung thành hơn.

Tôi đã gửi email đến hòm thư của bạn, hãy check email và nhận quà của tôi nhé!