Võ Trọng Quang- Sự thay đổi vượt bậc

Vo Trong Quang

Tôi được gặp một con người vô cùng tuyệt vời trong một lớp học của thầy Phạm Thành Long, đó là anh Võ Trọng Quang. Anh ấy đã làm trong lĩnh vực xây dựng công trình trong 12 năm qua. Hầu hết thời gian trong ngày cho công việc của mình. Anh ấy đã rất yêu công việc của mình và thấy hạnh phúc vì đóng góp của mình vào sự hình thành các dự án xây dựng. Với Võ Trọng Quang, gia đình vẫn là số 1. Trong khi đó mỗi ngày tôi cũng chỉ có 24h như mọi người. Do vậy, khi mà anh ấy dành phần lớn thời gian vào công việc thì tương ứng thời gian cho gia đình sẽ ít đi. Võ Trọng Quang cảm thấy băn khoăn và mâu thuẫn bản thân. Và vợ anh ấy hiểu điều đó.

VÕ TRỌNG QUANG THAY ĐỔI NHƯ THẾ NÀO?

GẶP THẦY PHẠM THÀNH LONG

Vợ anh tham gia vào chương trình đào tạo Eagle Club của Thầy Phạm Thành Long. Cô ấy kêu gọi anh tham gia khóa học Lập Trình Vận Mệnh được tổ chức vào tháng 5/2018 tại Hà Nội của Thầy Phạm Thành Long. Thực sự là anh không muốn tham gia cũng vì lý do “không có thời gian”. Tuy nhiên, anh ấy quyết định đi để làm vợ vui. Đây là lần đầu anh gặp Thầy Phạm Thành Long. Anh đã tham gia 1 ngày, rồi 2 ngày, rồi 3 ngày. Trong những ngày đó, anh được học được rất nhiều điều về cuộc sống. Thực sự, Võ Trọng Quang rất ấn tượng về phong cách mạnh mẽ của Thầy. Anh quyết định tham gia 2 ngày còn lại để tiếp tục học và tận hưởng những tình huống mà Thầy giải quyết ngay tại lớp học.

VÕ TRỌNG QUANG THAY ĐỔI NHƯ THẾ NÀO?

Anh đã tự trả lời những câu hỏi mà Thầy đặt ra trong khóa học. Và anh đã xác định nhân dạng của mình. Cụ thể là Võ Trọng Quang đã xác định được giá trị tích cực hướng đến và giá trị muốn né tránh. Sau khóa học anh mạnh khỏe hơn, bằng chứng là anh tham gia các giải chạy bộ, bơi lội, đạp xe.

Võ Trọng Quang biết yêu thương gia đình nhiều hơn. Vợ anh ấy hạnh phúc khi anh dành nhiều thời gian cho họ. Vợ chồng họ muốn có ít nhất 3 đứa con. Điều này trước kia anh ấy chưa nghĩ đến.

Tìm hiểu thêm về Võ Trọng Quang tại đây

Thành công với nghề Môi giới Bất động sản

QUAN TRỌNG:QUÀ TẶNG ĐẶC BIỆT GIÚP BẠN NHANH CHÓNG THÀNH CÔNG HƠN

Cuốn sách sẽ giúp bạn có được nhiều khách hàng tiềm năng hơn, hẹn gặp khách hàng hiệu quả hơn, chốt giao dịch dễ dàng hơn và có nhiều khách hàng thân thiết và trung thành hơn.

Tôi đã gửi email đến hòm thư của bạn, hãy check email và nhận quà của tôi nhé!